Tiết trời ấm áp, đừng bỏ lỡ những địa điểm du lịch tương đối lý tưởng này mùa dịch Covid-19

Thời tiết ở nhiều nơi đang có xu hướng trở nên ấm áp, nắng vàng trải dài khắp cả nước. Đây là thời điểm khá hợp để đi du lịch, tuy nhiên do lo ngại về COVID-19 nên người dân vẫn nên lựa chọn điểm đến cẩn thận.

Nữ tướng ngành sữa Mai Kiều Liên: Mỗi ngày 8 tiếng ở cơ quan, 8 tiếng tự làm việc nhà để dạy con

Bà Mai Kiều Liên tiết lộ gia đình không thuê người giúp việc. Mỗi ngày bà chỉ làm việc 8 tiếng, đúng 5h chiều sẽ trở về nhà. Bà muốn mọi thành viên trong gia đình đều cùng nhau làm việc nhà để các con không ỷ lại.

Tưởng dễ thương, các quán cà phê thú cưng hóa 'bom hẹn giờ` có thể lây lan COVID-19

Các quán cà phê thú cưng như mèo, chó, gấu mèo, chồn đất,... khá thịnh hành trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, những nơi này bị coi là 'bom hẹn giờ" có thể lây lan COVID-19 trong thời điểm diễn biến dịch phức tạp.

Những thay đổi đáng chú ý về thi bằng lái xe ô tô năm 2020, học viên nên biết

Thông tư 38/2019/TT-BGTVT ban hành và bắt đầu có hiệu lực từ năm 2020 sẽ siết chặt hơn quy trình đào tạo và cấp giấy phép lái xe ô tô, khiến phát sinh thêm nội dung đào tạo, cơ sở vật chất để theo dõi học và thi.

Cổ tích chuyện tình cô gái 'lỡ dở' vẫn được trai tân mê mệt theo đuổi

Người ta thường nói “Con gái lấy chồng xa luôn nhớ nhà nhất là vào đêm Giao thừa”. Tuy nhiên với Hương cảm giác đó dần vơi đi, khi nhận được sự quan tâm yêu thương hết mực của ông xã lẫn bố mẹ chồng.

Đọc 30s

Chính trị

Pháp luật

Giải trí

Xã hội

Kinh doanh

Phóng sự

Truyền hình